Menu

Warriors Dash – Yoopie Games

Warriors Dash – lấy bối cảnh một buổi lễ trưởng thành của người da đỏ, nơi những dũng sĩ bộ lạc phải vượt qua thử thách leo cột Totem để trở thành người mạnh nhất. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là điều khiển “dũng sĩ” leo được càng cao càng tốt.

Warriors-Dash2

Warriors Dash – Try to become a hero

Về lối chơi, game có cách điều khiển quen thuộc với cử chỉ chạm vuốt để đẩy nhân vật qua trái , phải và giữa để tránh những chướng ngại trên đường leo tháp. Warriors Dash đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt bởi tốc độ leo và các quả bí ngô lửa sẽ nhanh dần khi bạn lên cao … thực sự sẽ rất khó để “become a hero”.

Đồ họa trong game đơn giản nhưng dễ nhìn, dễ chơi. Hiệu ứng âm thanh thú vị tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi. Quá trình trải nghiệm game hoạt động mượt mà, thao tác vuốt, chạm đều hoạt động rất tốt.

Warriors-Dash1

Hình ảnh trong game nhẹ nhàng, dễ nhìn

Một điểm khá thú vị trong game là khi thua cuộc bạn có thể tùy chọn để tiếp tục tại chân tháp hoặc vị trí hiện tại. Nếu muốn leo tiếp hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải tốn coin (có thể kiếm được trên đường) hoặc chọn view một videos quảng cáo ngắn. Ngoài ra, game tích hợp đầy đủ hệ thống share face, ranking, shop … tuy nhiên hệ thống shop hiện chưa hoạt động ở phiên bản hiện tại.

Có thể nói Warriors Dash là một tựa game unity giải trí rất thú vị của nhóm Yoopie. Hi vọng game sẽ tiếp tục được update thêm các tính năng mới trong tương lai. Chi tiết về game, cách làm cũng như thông tin về nhóm làm game các bạn có thể tham khảo tại group trên facebook.

Thông tin game
Tác giả : Yoopie Games
Link tải game : Android


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Warriors Dash – lấy bối cảnh một buổi lễ trưởng thành của người da đỏ, nơi những dũng sĩ bộ lạc phải vượt qua thử thách leo cột Totem để trở thành người mạnh nhất. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là điều khiển “dũng sĩ” leo được càng cao càng tốt. Warriors Dash – Try to become a hero Về lối chơi, game có cách điều khiển quen thuộc với cử chỉ chạm vuốt để đẩy nhân vật qua trái , phải và giữa để tránh những chướng ngại trên đường leo tháp. Warriors Dash đòi hỏi người chơi…

Đánh giá của Higame

Đồ họa
Gameplay

Khá

Kết quả:

User Rating: 4.15 ( 1 votes)

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !