Menu

Thử nghiệm Pokémon GO tại Việt Nam ?

Pokémon Go đang tạo thành một từ khóa Hot với việc tung ra bản thử nghiệm tại Nhật Bản. Mặc dù Niantic – đơn vị sản xuất Pokémon GO đã thông báo rất rõ ràng về giới hạn cũng như tài khoản để tham gia nhưng vẫn xuất hiện những bài viết đưa thông tin không chính xác.

pokemongo
Chưa có thông báo chính thức về việc thử nghiệm Pokémon Go tại Việt Nam

Hiện tại, có rất nhiều thắc mắc về thời gian ra mắt và khả năng chơi Pokémon GO ở Việt Nam. Hay những câu hỏi tại sao không chơi được game khi đã tải về và cài đặt thành công ? Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết hướng dẫn cách chơi game này tại Việt Nam. Tuy vậy, Các hướng dẫn này đều không khả thi và các bạn chưa thể tham gia trải nghiệm game ở Việt Nam vào thời gian hiện tại.

Thông tin chính thức từ phía Niantic (đến thời điểm này) chưa có thời gian cụ thể nào cho việc public trò chơi tại Việt Nam. Các trang đăng tải download game hiện tại cũng là các bản cài được đăng lại và không có gì đảm bảo về độ tin tưởng. Và quan trọng nhất, dù bạn tải game về và cài đặt thành công cũng chưa thể tham gia trải nghiệm.

pokemongo1

Các thông tin test Pokémon GO tại Việt Nam là không chính xác

Việc trở thành một trong những người đầu tiên tham gia vào tựa game hot như Pokémon Go là ước mong của nhiều game thủ. Nhưng game cần những bước chuẩn bị kỹ càng trước khi ra mắt và việc thử nghiệm hạn chế tại Nhật Bản là một bước cần thiết của Niantic. Các bạn không nên cố gắng thử nghiệm những bản game “trôi nổi” trên các trang download để tránh bị ảnh hưởng tới tài khoản cũng như có thể cài đặt nhầm những phần mềm độc hại không mong muốn.

Thông tin game

Website Fan Việt Nam: http://pokemongo.vn


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !