Menu

Sum+ Puzzle Unlimited Level – QA Studios

Sum+ Puzzle – Unlimited Level không chỉ một tựa game giải đố thú vị, nhẹ nhàng mà nó hoàn toàn có thể dùng để giúp các em nhỏ luyện tập tư duy phép tính một cách đầy hấp dẫn. Higame.info đã thử nghiệm trò chơi này và sau đây là những đánh giá cụ thể.

sum-puzzle-unlimited-level-qa-studios

Âm thanh, đồ họa
Game không quá trải chuốt về đồ họa tuy nhiên nó vẫn dừng lại ở mức khá. Các con số to rõ ràng, bố trí màn chơi khá hợp lý. Đặc biệt, người chơi còn có thể tùy chỉnh màu nền cho bàn chơi  giúp tránh sự đơn điệu. Quảng cáo trong game được bố trí nhỏ gọn ở góc trên và dưới màn hình nên hầu như không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm game. Hiệu ứng âm thanh tốt, tạo cảm giác chơi thoải mái mặc dù bạn đang phải giải toán.

sum-puzzle-unlimited-level-qa-studios 10

Bạn có thể tùy chỉnh màu nền cho màn chơi

Điểm trừ nhỏ về mặt đồ họa là font chữ của game có vẻ không phù hợp. Chữ theo kiểu vi tính nhưng khoảng cách chữ quá thấp khiến nó như bị “dính” vào nhau khá khó nhìn.

Game Play
Nội dung game khá đơn giản và bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nó. Dựa theo phong cách sudoku, game đưa người chơi vào các bàn chơi với một bảng các con số ngẫu nhiên và nhiệm vụ của bạn là phải đặt những con số đã cho ở khung bên dưới vào vị trí thích hợp để sao cho khi kết thúc màn chơi thì toàn bộ tổng các con số trong bảng phải bằng với con số yêu cầu (theo hàng ngang , hàng dọc).

Sum+ Puzzle – Unlimited Level được bố trí với 2 chế độ chơi chính là chơi từ đầu hoặc chọn độ khó. Với chơi từ đầu bạn sẽ được chơi từ các bàn có độ rộng 3×3 rồi tiến dần lên các bàn kích thước lớn hơn. Tương tự, với chọn độ khó thì bạn có thể tùy chọn mức độ rộng của bàn chơi bạn muốn. Ở mỗi chế độ chơi này bạn đều có thể chọn tùy chỉnh “limit time” hoặc không. Với mỗi bàn chơi thất bại bạn sẽ mất 1 điểm HP. Người chơi sẽ có 5 điểm HP để chơi. Kết thúc, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng của mình và có thể save lại trên bảng xếp hạng.

Một điểm trừ khá lớn của game đó là trong quá trình trải nghiệm vẫn còn xuất hiện bug về xử lý. Đôi lúc, bạn sẽ không hiểu vì sao vẫn không thể qua màn dù các con số đều đã được sắp xếp đúng vị trí. Điều duy nhất bạn có thể làm lúc đó là ngồi nhìn chiếc đồng hồ đếm ngược và chấp nhận sẽ hi sinh 1 HP để thử lại.

sum-puzzle-unlimited-level-qa-studios 4

Vẫn còn bug nhỏ trong quá trình xử lý

Tống thể
Sum+ Puzzle – Unlimited Level có gameplay không mới lạ nhưng đủ hấp dẫn để bạn thử chơi giải trí. Nếu bạn là một người thích những phép toán và con số, muốn thử khả năng của mình thì nó cũng là tựa game dành cho bạn. Tuy còn hạn chế nhỏ về mặt nội dung cũng như xử lý nhưng nó vẫn là một tựa game khá tốt. Hi vọng, tác giả sẽ sớm có phiên bản sửa lỗi cũng như bổ sung thêm các tùy chọn chơi khác như phép trừ, phép nhân, phép chia … để game hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Thông tin game
Link tải :  Android
Xem thêm hình ảnh game


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

 

Sum+ Puzzle - Unlimited Level không chỉ một tựa game giải đố thú vị, nhẹ nhàng mà nó hoàn toàn có thể dùng để giúp các em nhỏ luyện tập tư duy phép tính một cách đầy hấp dẫn. Higame.info đã thử nghiệm trò chơi này và sau đây là những đánh giá cụ thể. Âm thanh, đồ họa Game không quá trải chuốt về đồ họa tuy nhiên nó vẫn dừng lại ở mức khá. Các con số to rõ ràng, bố trí màn chơi khá hợp lý. Đặc biệt, người chơi còn có thể tùy chỉnh màu nền…

Đánh giá của Higame

Âm thanh, đồ họa
Game Play

Khá

Kết quả

User Rating: Be the first one !

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !