Menu

Pokémon Go sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 07

Nếu như bạn chưa biết thì Pokémon Go là trò chơi tương tác thực tế ảo với nội dung dựa hoàn toàn trên bộ truyện Pokémon nổi tiếng. Game sớm nổi lên trên toàn cầu ngay sau khi nhà phát hành Niantic công bố thông tin và các thuộc tính thú vị của nó. Rất nhiều fanpage, website của fan đã được thành lập để thảo luận về game mặc dù nó còn chưa chính thức ra mắt. Sau khi tiến hành thử nghiệm giới hạn thì mới đây, Niantic đã có những động thái rõ ràng hơn bằng việc đánh tiếng ra mắt game vào tháng 07/2016, chậm hơn khá nhiều so với dự kiến ban đầu nhưng dù sao nó cũng là một tin vui cho fan của dòng game huyền thoại này.

lam-sao-de-tao-ra-san-pham-game-tot4

Có thể bạn đang thắc mắc rằng một tựa game tương tác ảo là như thế nào? Hãy cứ tưởng tượng rằng, game của bạn sẽ có tương tác trực tiếp với không gian xung quanh. Cụ thể với Pokémon Go, bạn sẽ tải ứng dụng trò chơi trên store như các game thông thường khác. Tuy nhiên, việc thu phục những chú Pokémon sẽ có thể diễn ra ngoài vườn nhà bạn, trong bếp ăn, trong hồ nước… Bạn sẽ được truy cập bản đồ khu vực quanh mình, phát hiện Pokémon trên bản đồ rồi đi tới nơi đó và tiến hành bắt chúng.

Với Pokémon Go, bạn sẽ không còn ngồi lì trong phòng để cày cuốc mà thay vào đó sẽ đi ra ngoài, tìm và bắt những con Pokémon mình thích. Với công nghệ tương tác ảo AR, bạn sẽ có cảm giác như mình đang là một huấn luyện viên thực thụ chứ không còn là một game thủ bình thường chơi game trên chiếc smartphone của mình nữa.

pokemon-go-se-ra-mat-toan-cau-vao-thang-07

Không dừng lại ở phát triển ứng dụng, Game còn được hỗ trợ thêm bởi một thiết bị rất thú vị Pokémon Go Plus – một dạng thiết bị đeo tay hoặc huy hiệu cài áo có thể nháy báo động khi pokémon xuất hiện trong khu vực quanh bạn. Tất nhiên là bạn không nhất thiết phải có nó để tham gia vào game, nhưng đây là một hỗ trợ tuyệt vời tăng cường trải nghiệm trong game.
Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này có lẽ đã hoàn chỉnh và chỉ còn những công đoạn cuối cùng để ra mắt. Chúng ta vẫn chưa biết quá nhiều về nó nhưng chỉ dựa vào thông tin, hình ảnh, tính năng được tiết lộ trong quá trình thử nghiệm cũng đủ để đưa nó trở thành một siêu phẩm đang được mong chờ nhất năm 2016. Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia cộng đồng Pokémon Go Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game đầy hứa hẹn này.

Thông tin game

Nhà phát hành : Niantic
Tên game: Pokémon Go
Hệ điều hành : iOS | Android
Thời gian ra mắt: Tháng 07/2016
Fanpage tại Việt Nam: https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO/

Tham khảo: pokemongo.vn


Higame – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !