Menu

Luna Chronicles – game vạn kẻ mê đã phát hành toàn cầu

Hôm nay, Eyedentity Mobile đã chính thức phát hành Luna Chronicles trên toàn thế giới (không bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao). Game hiện tại hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Thái, Indonesia và Tiếng Việt cũng sớm được cập nhật.

luna-chronicles-game-van-nguoi-da-phat-hanh-toan-cau

Nếu bạn đã tham gia giai đoạn chạy thử, bạn có thể nhận được  một anh hùng 4 sao, 100 key (dùng để đánh map) và 10 đá tiến hóa Ally Evolvers.

Trong Luna Chronicles, người chơi sẽ vào vai Cloud một cậu bé trong vùng đất yên bình Luna nhưng bị các thế lực bóng tối đe dọa. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính là chiêu mộ các chiến binh, quái vật hùng mạnh để lập thành một nhóm với sứ mệnh cao cả ám sát Erega.

luna-chronicles-game-van-nguoi-da-phat-hanh-toan-cau 1

Mỗi nhân vật trong team của bạn sẽ có số sao từ 1-6. Nó không chỉ làm thay đổi ngoại hình nhân vật và còn là cơ sở quyết định sức mạnh của đồng hành. Các chiến binh trong Luna Chronicles được chia ra các nhóm Attack, Support, Balance và Defense. Khoảng hơn 100 anh hùng xuất hiện trong phiên bản hiện tại và có lẽ sẽ còn tăng lên nữa cộng thêm team có độ lớn tối đa 5 thành viên, có thể thấy độ tùy biến trong việc lựa chọn team của bạn vô cùng lớn.

Về skill, các nhân vật sẽ sở hữu 1 skill thường và 2 skill đặc biệt. Bạn sẽ có những tùy chỉnh điều khiển hoặc để máy tự đánh và sử dụng skill. Tất nhiên, skill cũng được chia ra thành các loại khác nhau gồm Attack, Defense, Recovery, Resist và Curse.

luna-chronicles-game-van-nguoi-da-phat-hanh-toan-cau 2

Các trận chiến trong Luna Chronicles được diễn ra theo lối đánh turn-based. Team và skill hoàn toàn do người chơi lựa chọn nâng tính chiến thuật của game lên khá cao. Bạn chắc hẳn sẽ phải sử dụng nhiều tư duy để vượt qua các ải “khó nhằn” trong game.

luna-chronicles-game-van-nguoi-da-phat-hanh-toan-cau 4

Các tính năng cơ bản như cường hóa, tăng cấp, trang bị… đều xuất hiện trong game.Bạn sẽ cần chú trọng các tính năng này nếu không muốn thua tan nát trong các trận chiến. Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi khác như PvP, phụ bản, thủ thành, Guild, Arena …

luna-chronicles-game-van-nguoi-da-phat-hanh-toan-cau 3

Điểm đặc biệt của Luna Chronicles so với các game cùng thể loại là tính năng xây dựng thị trấn và bảo vệ nó trước những cuộc tấn công của kẻ thù. Có thể nói sự kết hợp thú vị 2 thể loại game này đã tạo ra điểm nhấn đáng kể cho game.

Bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí tại đây : iOS/ Android


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !