Menu

Làm thế nào để tạo một tựa game hấp dẫn

Chúng ta tạo ra trò chơi trong 3-5 tháng và người dùng chỉ có vài giây để chú ý đến những sản phẩm đó, làm thế nào để tạo ra một trò chơi thú vị, khác biệt và hấp dẫn đối với người chơi ?

1. Tính năng điểm danh hằng ngày trong game mobile

lam-sao-de-tao-ra-san-pham-game-tot1

Hãy tạo tính năng điểm danh hàng ngày cho game của bạn

Tôi rất thích tính năng này, thử hỏi mỗi ngày vào buổi sáng các bạn thức dậy bật máy lên và kiếm đc 20 Coin, oh thật là tuyệt vời cảm giác kiếm tiền thật là đơn giản, chỉ là mỗi ngày vào game và kiếm được tiền, vâng đúng như vậy điều này sẽ đem đến cho người chơi cảm giác là một khách hàng – thượng đế được quan tâm chăm sóc

2. Thay đổi – update liên tục game mobile của bạn

lam-sao-de-tao-ra-san-pham-game-tot2

Update là không thể thiếu cho một sản phẩm game tốt

Game của bạn phát hành vào mùa hè nóng bức và tất nhiên các nhân vật của các bạn cũng cần phải phù hợp với kiểu thời tiết đó, nhưng mùa đông thì sao, à há bạn cần phải khoác lên mình những chiếc áo bông, hay là vào dịp Hallowen bạn cần phải nhanh chóng thay đổi giao diện nhìn hoang sơ, các tông màu tối, cùng với âm nhạc…thật là tuyệt vời phải không.

3. Sắp xếp cửa sổ popup game mobile khi bạn kết thúc trò chơi

lam-sao-de-tao-ra-san-pham-game-tot3

Popup sắp xếp hợp lý và đẹp mắt

Nhìn như hình nút “Next” được thiết kế bự hơn bất kỳ nút nào khác, và bắt buộc phải có những hình ảnh ngộ nghĩnh đầy cảm xúc, điều đó thầm nói với người chơi rằng “Ông là một người đẹp trai – chơi game hay hãy tiếp tục chơi game nữa đi” ok Next và thế là chúng ta lại có một người chơi đầy tiềm năng mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

4. Âm thanh – giọng nói, animation và sự khác biệt của game mobile

Stickman Quest2

Bạn cũng cần đâu tư cho đồ họa game

Pentakill, Double Kill, headshot, fap fap fap vâng các bạn có cảm thấy kích thích với những âm thanh quen thuộc đó không ạ, nếu không thế thì bạn nên dừng lại và chơi thử một số trò chơi gây nghiện như LOL, CF,…
Âm thanh là một công cụ kết nối người chơi rất tốt, trong game không chỉ có những cốt truyện hay mà cần phải có những âm thanh – âm nhạc cuốn hút.

5. Tính năng Coming Soon

lam-sao-de-tao-ra-san-pham-game-tot4

Hãy tạo cửa sổ Coming soon nếu có thể

Một ngày nọ bạn vào game và tự dưng có một cửa sổ Coming Soon bật lên kèm theo dòng chữ “29/07 update tính năng mới…” thật là tuyệt vời phải không ạ, mọi thứ luôn đổi mới và game mobile của bạn cũng vậy, luôn luôn tạo những trải nghiệm mới cho người chơi, chính là một cách để tạo ra những dòng lợi nhuận mới cho chính bạn.


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !