Menu

Grinding Quest

Grinding Quest có thể sẽ không làm bạn phải hoa mắt vì những skill bóng bẩy, nó cũng không  phải là một tựa game online với cộng đồng rộng lớn để bạn có thể tám chuyện cả ngày. Nhưng, hãy cẩn thận… bạn có thể sẽ mất hàng giờ đồng hồ hoặc nhiều hơn mỗi ngày nếu vô tình bị cuốn vào nó. Bởi lẽ, một cuộc cày đồ, cày vàng theo đúng nghĩa cày cuốc sẽ khiến bạn cảm thấy đầy hứng thú mỗi lần vào game.

grinding-quest

Về nội dung, game bắt đầu với một cách không thể đơn giản hơn. Bạn vào vai một dũng sĩ và nhiệm vụ của bạn là đi chiến đấu khắp các cửa ải có sẵn. Một cuộc phưu lưu tưởng như vô vị nhưng lại làm bạn mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn là một người đam mê thể loại game nhập vai, cày cuốc thì đây đúng là tựa game bạn cần. Không một chức năng nào giúp bạn vượt ải dễ dàng ngoại trừ cách đánh quái kiếm đồ, ngọc và tăng cấp. Đơn giản chỉ có thế, bạn không thể vượt qua map hiện tại, hãy đánh map nhỏ hơn và kiếm cho mình trang bị tốt, ngọc và vàng … thật nhiều vàng để cường hóa trang bị của mình và chiến tiếp. Cuộc chiến có vẻ như không có hồi kết …

grinding-quest 7

Về đồ họa, game sở hữu nền đồ họa đơn giản, mộc mạc với các nét vẽ khá tốt tạo cảm giác không quá cầu kỳ nhưng đủ đẹp để làm hài lòng người chơi. Cách bố trí các menu và thông tin trong trận đấu hài hòa, hợp lý. Quảng cáo chỉ chiếm một phần khá nhỏ ở đáy dưới màn hình. Có thể nói nó là một tựa game miễn phí có thiết kế tốt và hướng đến trải nghiệm cho người chơi. Tuy vậy, vẫn còn những điểm trừ đáng tiếc đó là hệ thống âm thanh của game bị vô hiệu hóa. Các hiệu ứng skill cũng không thấy xuất hiện. Có chẳng, chỉ là những con số về máu, né tránh … khi chiến đấu. Hi vọng, các điểm yếu này sẽ sớm được khắc phục.

grinding-quest 11

Điểm đặc biệt và có lẽ hút thời gian nhất của game chính là việc chinh phục các quái vật ở level cao hơn. Bước đầu, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn bởi ngay những map nhỏ, quái đã khá khỏe so với năng lực của bạn. Tuy nhiên, khi đã tìm ra hướng đi bạn sẽ biết cách phải làm thế nào. Hãy chăm chỉ cày cuốc và kiếm cho mình các trang bị với dòng thuộc tính tốt + thật nhiều vàng để tăng cấp chúng. Khi bạn đã có được hướng đi, việc tiếp theo khá đơn giản nhưng thú vị. Hãy kiên nhẫn và chinh phục. Cái hay của game là trang bị khá đa dạng về dòng thuộc tính. Với rất nhiều các thuộc tính lạ gây sự tò mò và cuốn hút người chơi. Tỷ lệ rớt đồ cũng rất thấp và để rớt được một món trang bị ưng ý có thể bạn sẽ mất cả buổi cày cuốc. Rất may là bạn sẽ không phải điều khiển, cái bạn cần làm là chọn map có rớt trang bị mình cần và click vào để đánh. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ việc đánh liên tiếp 10 lần nhưng hãy cẩn thận … một lần thua là bạn sẽ mất hết tất cả phần quà của các lần trước đó.

grinding-quest 15

Hệ thống shop cũng được tích hợp trong game tuy nhiên còn khá nghèo nàn. Không có gì ngoài ngọc, ngọc được mua bằng vàng bạn kiếm được trong quá trình cày cuốc và tính năng của nó là tăng cấp trang bị. Mỗi trang bị đều cần các loại ngọc khác nhau để nâng cấp cũng như “tiến hóa”.

Về tổng thể Grinding Quest là một tựa game rất đáng chơi. Đặc biệt, nếu bạn là người muốn cày cuốc và trải qua cảm giác mong đợi những trang bị tốt sẽ rớt ra sau mỗi lần vượt ải thì càng không nên bỏ lỡ tựa game này.  Mặc dù vậy, game vẫn còn những điểm yếu đáng tiếc về âm thanh , hiệu ứng game. Hơn nữa, với quá ít tính năng như phiên bản hiện tại thì sẽ rất khó để giữ chân người chơi quá lâu. Grinding Quest sẽ hoàn thiện hơn nếu được cập nhật và bổ sung các điểm yếu này trong các phiên bản tiếp theo.

Thông tin game 

Tên game : Grinding Quest

Link tải : Android

Hình ảnh game


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Grinding Quest có thể sẽ không làm bạn phải hoa mắt vì những skill bóng bẩy, nó cũng không  phải là một tựa game online với cộng đồng rộng lớn để bạn có thể tám chuyện cả ngày. Nhưng, hãy cẩn thận... bạn có thể sẽ mất hàng giờ đồng hồ hoặc nhiều hơn mỗi ngày nếu vô tình bị cuốn vào nó. Bởi lẽ, một cuộc cày đồ, cày vàng theo đúng nghĩa cày cuốc sẽ khiến bạn cảm thấy đầy hứng thú mỗi lần vào game. Về nội dung, game bắt đầu với một cách không thể đơn…

Đánh giá của Higame

Âm thanh, Đồ họa
Nội dung
Game play

Khá

Kết quả

User Rating: 4.45 ( 1 votes)

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !