Menu

Fly Ant – Kem Team

Fly-Ant  là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, thú vị của một chú kiến nhỏ muốn được thử một lần bay lên như những con chim. Trong game bạn sẽ cùng chú kiến nhỏ tham gia hành trình chinh phục bầu trời.

fly ant

Cuộc phưu lưu thú vị của chú kiến nhỏ

Game được làm bằng Unity với cách chơi hoàn toàn mới lạ, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay của chú kiến bay lượn theo những cột gió nóng và lạnh, gió nóng màu đỏ giúp chú bay cao hơn, gió lạnh màu xanh dương lại làm chú bay thấp xuống. Trên cuộc hành trình sẽ có những hiểm nguy như những con quạ xấu xa hay tia laze bất ngờ bắt tới. Và nhiệm vụ của bạn đơn giản là chạm tay vào màn hình để điều hướng chiếc máy bay tránh những nguy hiểm , đừng để cuộc chơi kết thúc quá sớm.

Về đồ họa, hình ảnh của game được thiết kế cực kỳ độc đáo, cách điệu và nhạc nền lôi cuốn. Cảm giác hình ảnh chuyển động mượt mà đầy màu sắc.

fly ant1

Đồ họa cách điệu và độc đáo của Fly Ant

Ngoài cách chơi thú vị, game còn tích hợp hệ thống shop item và trang phục đa dạng. Mỗi một item lại có 1 sức mạnh riêng và mỗi 1 trang phục lại có 1 tính năng đặc biệt. Hãy khéo léo sử dụng item hợp lí để giúp chú kiến tránh khỏi những tình huống nguy hiểm.

fly ant2

Hệ thống shop trong game

Fly-Ant hiện đã có mặt trên google play và sẵn sàng tải về hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mời bạn bè và người thân chơi cùng và ganh đua điểm số với họ thông qua tính năng share facebook. Fly-Ant hứa hẹn sẽ là 1 tựa game mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ và sảng khoái. Game do nhà sản xuất Kem Team phát hành.

Thông tin thêm về game

Link tải game : Android


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Fly-Ant  là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, thú vị của một chú kiến nhỏ muốn được thử một lần bay lên như những con chim. Trong game bạn sẽ cùng chú kiến nhỏ tham gia hành trình chinh phục bầu trời. Cuộc phưu lưu thú vị của chú kiến nhỏ Game được làm bằng Unity với cách chơi hoàn toàn mới lạ, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay của chú kiến bay lượn theo những cột gió nóng và lạnh, gió nóng màu đỏ giúp chú bay cao hơn, gió lạnh màu xanh dương lại làm chú…

Đánh giá của Higame

Đồ họa
Âm thanh
Gameplay

Kết quả

Khá

User Rating: Be the first one !

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !