Menu

The Fat Rabbit – Game gây ức chế cao !

Sự thành công của Flappy bird đã chứng tỏ cho ta thấy một game gây ức chế cao cho người chơi cũng có thể trở thành một tựa game hot. The Fat Rabbit là một tựa game gây ức chế như vậy.

Game play

Phong cách chơi của Fat Rabbit khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chú thỏ của mình để tránh chướng ngại vật trên đường đi và né đạn được thả xuống từ bên trên. Nó mang hơi hướng của Mario nhưng lại có thiết kế hoàn toàn khác, ngộ nghĩnh và đơn giản hơn nhiều.

The_Fat_Rabbit 3

Tốc độ chạy của màn chơi khá cao, các mô đá hiện lên khá dày nên bạn sẽ rất khó để vượt qua và ăn những củ carot trên đường đi. Ngoài ra, đạn được thả liên tục từ trên xuống sẽ làm game càng thêm “ức chế”. Bạn sẽ game over khi bị dính đạn hoặc vấp chướng ngại vật. Số điểm chính là số carot mà bạn ăn được trên đường đi.

Đồ hoa, âm thanh

Game có đồ họa nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh. Gam màu tươi sáng và dịu mắt. Chú thỏ màu nâu xám nổi bật trong màn chơi. Tuy vậy, điểm trừ nhỏ là các mỏm đá để màu trắng khá khó nhìn. Cũng có thể , nó chính là cách để tăng sự khó chịu và độ khó của game.

The_Fat_Rabbit 2

Điểm trừ lớn của game đó là việc quảng cáo hiển thị toàn màn hình quá nhiều. Nó được thiết kế sau mỗi màn chơi nên sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm game của người chơi.

Đánh giá chung

Sẽ là khập khiễng nếu như so sánh nó với chú chim điên của Nguyễn Hà Đông nhưng The Fat Rabbit có thể sẽ lại một lần nữa làm bạn cảm giác khó chịu như vậy. Higame.info đã chơi thử và số điểm cao nhất nhận được chỉ là 6 điểm. Game thực sự khá khó và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Hi vọng, trong các bản update sau tác giả sẽ làm đa dạng hóa hơn tính năng game như share điểm facebook, chọn màu thỏ … và hạn chế bớt hoặc bố trí quảng cáo hợp lý hơn để game hoàn thiện hơn nữa.

The_Fat_Rabbit 1

Thông tin game

Tác giả : ThanhNobita

Link tải game : Android


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Sự thành công của Flappy bird đã chứng tỏ cho ta thấy một game gây ức chế cao cho người chơi cũng có thể trở thành một tựa game hot. The Fat Rabbit là một tựa game gây ức chế như vậy. Game play Phong cách chơi của Fat Rabbit khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chú thỏ của mình để tránh chướng ngại vật trên đường đi và né đạn được thả xuống từ bên trên. Nó mang hơi hướng của Mario nhưng lại có thiết kế hoàn toàn khác, ngộ nghĩnh và đơn giản hơn nhiều. Tốc…

Đánh giá của Higame

Game play
Đồ họa

Khá

Kết quả

User Rating: 4.53 ( 2 votes)

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 4321 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !