Menu

Captain Strike dành giải thưởng quốc tế

Nếu như bạn chưa biết, Indie Prize là giải thưởng nằm trong khuôn khổ Casual Connect Asia, sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển game độc lập (Indie). Đây là nơi để các chuyên gia, lập trình viên trao đổi và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm làm game, cũng như mang ra trình diễn các sản phẩm tâm đắc nhất của mình.

Captain Strike

Captain Strike giành giải thưởng quốc tế

Captain Strike, được biết tới ở Việt Nam với tên gọi Chiến Binh CS hoặc CS Mobile đã giành được giải game nhiều người chơi xuất sắc nhất (Best Multiplayer Game). Đây là trò chơi bắn súng trực tuyến trên di động, với gameplay góc nhìn thứ ba. Captain Strike là một trong những game mobile hiếm hoi của Việt Nam được đánh giá cao tại thị trường game nước ngoài. Game còn mang tới cho người chơi những hình ảnh 3D đẹp mắt với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) hấp dẫn, chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Captain Strike1

Đại diện Joy Entertainment nhận giải

Được biết, Joy Entertainment là đại diện duy nhất của Việt Nam, mang tới hai sản phẩm tự phát triển là game bắn súng Captain Strike và game moba chiến thuật trên di động We Are Heroes. Tuy nhiên, We Are Heroes (đang được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Anh Hùng Đại Chiến) chưa có giải.


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !