Menu

Bluebird Award 2016 đã bắt đầu

Nếu như bạn chưa biết thì Bluebird Award là một cuộc thi về lập trình di động dành cho tất cả các lập trình viên, studio chuyên và không chuyên. Trong lĩnh vực lập trình game mobile ở Việt nam thì đây có thể coi là cuộc thi có ” tầm cỡ” bậc nhất với sự đầu tư bài bản và độ phủ sóng khắp các diễn đàn , trang mạng về game mobile.

bluebird-award-2016-da-bat-dau

Bluebird Award 2016 đã chính thức bắt đầu

Bắt đầu từ năm 2015 với thành công vang dội, 130 đội tham dự với tổng cộng hơn 200 game được giới thiêu. Bluebird Award thực sự có sức hút không hề nhỏ với các lập trình viên mobile.  Năm nay, cuộc thi đã chính thức được khởi tranh và cũng đang dần nóng lên với các hoạt động của ban tổ chức. Tin tức về cuộc thi được đăng trên khắp các group lớn nhỏ về game. Ngay từ bây giờ, các team, studio có sản phẩm muốn tham dự có thể truy cập vào địa chỉ http://www.bbg.com.vn/guideline/ và làm theo hướng dẫn (Hạn nhận sản phẩm dự thi đến hết 5/8/2016).

Ngoài ra, Buổi workshop 1 của cuộc thi với chủ đề “GO GLOBAL WITH GOOGLE” sẽ được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 31/5/2016 tại Toong Co-working space (98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội). Hội thảo sẽ mang đến cho các bạn nội dung hấp dẫn, thiết thực cùng sự tham gia của các diễn giả:
1) Ông Bùi Trường Sơn: Đại diện BTC Giải thưởng Chim Xanh 2016
2) Ông Sami Kizlibash: Developer Relations, Google
3) Ông Phạm Phương Tú: Google Developers Expert, Google Cloud Platform, VN .

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây

Hi vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với độ phủ sóng rộng rãi, Bluebird Award 2016 sẽ mang đến cho chúng ta thêm  nhiều các game chất lượng cũng như tạo được một sân chơi lớn thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng game mobile Việt Nam


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !