Menu

Block Dash – Fuky Studio

Mới đây, Fuky Studio đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình với tựa game “Block Dash”. Game thuộc thể loại casual với đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, người chơi không cần phải suy nghĩ hay tính toàn quá nhiều giống như những game chiến thuật mà chỉ cần một lượt thử và hướng dẫn là bạn sẽ hiểu quy luật là chơi được ngay.

Block Dash
Đồ họa đẹp mắt
Bạn sẽ bị ấn tượng bởi phần đồ họa mượt mà và cách thiết kế các khối nhân vật rất “Nhí Nhảnh” trong Block Dash. Bên cạnh đó, phần nhạc nền khá phù hợp với diễn tiến của game. Block Dash sở hữu cách chơi cực kì đơn giản và rất dễ gây nghiện. Giao diện trò chơi dễ nhìn, thân thiện với người dùng.
Lối chơi
Game play thật đơn giản khi người chơi mới chơi game lần đầu tiên sẽ có hướng dẫn chơi .Giúp cho bạn hiểu được quy luật một cách đơn giản nhất.

Block Dash2

Block Dash có 2 nhân vật chính là hai khối vuông. Bạn sẽ cùng lúc điều khiển hai khối này né tránh các vật cản trên đường đi. Nghe đến đây, chắc các bạn sẽ nghĩ đến tựa game khá nổi tiếng của Ketchapp là “2 Cars”. Nhưng không? Game Block Dash sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Game play sẽ có ba điều khiển chính. Đó là đi qua trái, qua phải và điều khiển mỗi khối cùng lúc đi bên trái và bên phải, nếu không chạm màn hình thì mặc định hai khối sẽ di chuyển thẳng ở giữa. Các bạn tò mò rồi phải không nào?
Theo game play thì vật cản cũng có một số loại để bạn có thể né như vật cản bên phải, bên trái, ở giữa to và nhỏ. Mini game khiến người chơi cuốn vào một nhịp độ nhanh hơn độ khó cao hơn những game không bị giới hạn thời gian, điều đó cũng làm cho chính bạn muốn chơi mọi lúc mọi nơi để rèn luyện sự nhanh nhẹn cho đôi tay và bộ não của mình. Hình bên trái thì bạn phải chạm hai tay vào hai bên để né được vật cản ở giữa. Hình bên phải bạn cần phải chạm bên trái, để hai khối di chuyển qua trái né vật cản. Về game play bạn đã hiểu và thấy hấp dẫn rồi phải không nào!

Block Dash3

Hình ảnh và Shop
Với sự đầu tư về hình ảnh, làm mới mẻ đa dạng tạo sự thích thú cho user, thì cứ mỗi lần người chơi vào chơi thì các vật cản trên đường đi sẽ đổi màu, tạo cảm giác mới lạ. Hiện nay, game đang sỡ hữu hai phong cách art vật cản khác nhau, khiến bạn sẽ vô cùng thích thú và hứa hẹn sẽ được update thêm.
Chưa hết! Game có thêm phần nho nhỏ nữa là bạn vửa tránh né đạt điểm cao thì bạn cố gắng thu lượm thật nhiều kim cương trên đường đi. Để có thể vào Shop in game, thỏa sức mua sắm cho mình những nhân vật vô cùng “cool” ngộ nghĩnh như Ninja, Iron, Orb…
Âm thanh
Âm thanh nền và va chạm cũng rất thực và sinh động. Khi nhân vật áp sát vào tường sẽ gây ra tiếng động ma sát và văng mảnh nghe rất “phê”. Sẽ có âm thanh cho những lần bạn vượt qua một thử thách tốc độ và tất nhiên rồi khi bạn không né được vật cản và chết thì sẽ có tiếng “bùm” kèm theo vật cản nổ tung tóe 🙁

Block Dash1

Cộng đồng
Là một yếu tố không thể thiếu là tính xã hội. Với dòng game high score, bạn hãy đua top thể hiện bản lĩnh của mình và share cho bạn bè qua facebook. Hoặc thông qua Leader Board, bạn có thể xem thứ hạng của mình đến đâu và cố gắng khi là người vô địch. Hạy Like fanpage của FukyGame – Block Dash, để có thể tham gia vào các sự kiện cùng cộng động!
Kết luận
Block Dash với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, không giới hạn thời gian, nhưng có độ khó và mạng tính gây nghiện cao, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi cực kì thoải mái. Game giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất thì game free trên các store và nhà sản xuất luôn nhận feedback để cải thiện tốt hơn.

Thông tin game

Link tải : Android | IOS
Video trailer game : https://www.youtube.com/watch?v=6CrBq8tqWnk
Liên hệ tác giả : fukygame@gmail.com
Website: http://fukystudio.com/


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Mới đây, Fuky Studio đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình với tựa game "Block Dash". Game thuộc thể loại casual với đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, người chơi không cần phải suy nghĩ hay tính toàn quá nhiều giống như những game chiến thuật mà chỉ cần một lượt thử và hướng dẫn là bạn sẽ hiểu quy luật là chơi được ngay. Đồ họa đẹp mắt Bạn sẽ bị ấn tượng bởi phần đồ họa mượt mà và cách thiết kế các khối nhân vật rất "Nhí Nhảnh" trong Block Dash. Bên cạnh…

Đánh giá của Higame

Đồ họa
Gameplay

Khá

Kết quả

User Rating: Be the first one !

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !