Menu

Bamboo Spirit – Skynet Studio

Bamboo Spirit khi được chia sẻ trên group lập trình game mobile nó nhanh chóng nhận được rất nhiều like cũng như comment tích cực từ các thành viên. Với nền đồ họa trong game theo phong cách vẽ 2D rất ấn tượng, Bamboo Spirit thực sự là một tựa game rất đáng để bạn chơi thử.

Bamboo Spirit

Bamboo Spirit với những nét vẽ ấn tượng

Thuộc dạng game running vẽ theo phong cách 2D, game được trau chuốt tốt về mặt đồ họa. Nó khác biệt so với các tựa game running khác bởi yếu tố chướng ngại trong game không dừng lại ở sự tương tác địa hình môi trường ( cây cối, gờ đá, hố sâu,…) mà còn có các yếu tố như các loại quái vật, cung tên, bẫy chông,.. khá phong phú và không gây nhàm chán.

Bên cạnh đó, hệ thống màn chơi, kỹ năng nhân vật, item hỗ trợ vẫn đang được đội ngũ làm game tiếp tục phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Bamboo Spirit1

Các bản đồ và tính năng mới vẫn tiếp tục được phát triển

Game chỉ yêu cầu hệ điều hành Android 2.3 trở lên và hiện đã có mặt trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

Link tải game : Android


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

Bamboo Spirit khi được chia sẻ trên group lập trình game mobile nó nhanh chóng nhận được rất nhiều like cũng như comment tích cực từ các thành viên. Với nền đồ họa trong game theo phong cách vẽ 2D rất ấn tượng, Bamboo Spirit thực sự là một tựa game rất đáng để bạn chơi thử. Bamboo Spirit với những nét vẽ ấn tượng Thuộc dạng game running vẽ theo phong cách 2D, game được trau chuốt tốt về mặt đồ họa. Nó khác biệt so với các tựa game running khác bởi yếu tố chướng ngại trong game không…

Đánh giá của Higame

Đồ họa
Âm thanh
Gameplay

Tốt

Kết quả

User Rating: Be the first one !

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !