Menu

Apple giảm thời gian duyệt ứng dụng

Nếu bạn đang làm game cho IOS, chắc hẳn bạn cũng biết thời gian để một tựa game được kiểm duyệt trước khi public trên App Store lên tới cả tuần. Tuy vây điều này sẽ sớm chấm dứt khi mới đây, apple đã đưa thông tin giảm thời gian các nhà phát triển phải chờ xuống chỉ còn 24 giờ đồng hộ.

apple giam thoi gian duyet ung dung
Sẽ không còn phải chờ cả tuần để public ứng dụng nữa

Một nhà lập trình cho biết quá trình viết các phần mềm cho iOS phải tính tới việc sản phẩm bị “treo” trong một tuần. Với việc cắt giảm thời gian kiểm duyệt, giới lập trình sẽ có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình. Thời gian chờ kiểm duyệt trung bình của App Store đã giảm từ 8,8 ngày hồi năm ngoái xuống chỉ còn 1,95 ngày trong vòng hai tuần gần đây.

Mục đích chính của động thái này chính là để giúp Apple cạnh tranh mạnh hơn với nền tảng Android, vốn không đòi hỏi việc kiểm duyệt gắt gao trước khi ứng dụng được đưa lên Google Play. Trước đó, Apple từng điều chuyển hơn 100 nhân viên dành riêng cho việc cải thiện tính năng tìm kiếm trên App Store.


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !