Menu

App store đã có hơn 2 triệu ứng dụng

Apple cho biết đã có hơn 2 triệu ứng dụng trên App Store, với 130 tỷ lượt tải về, kể từ khi kho ứng dụng này ra mắt vào năm 2008. Bên cạnh đó, công ty còn công bố họ đã thanh toán số tiền gần 50 tỷ USD cho các nhà phát triển, so với tháng 1 năm nay là 40 tỷ USD.

app-store-da-co-hon-2-trieu-ung-dung

Tại hội nghị thường niên WWDC lần thứ 27 được tổ chức năm nay, Apple cho biết có hơn 5.000 nhà phát triển tham dự, với hơn 100 những người dưới 18 tuổi. Trong khi đó, lập trình viên trẻ nhất là một cô gái 9 tuổi. Những người tham gia đến từ 74 quốc gia khác nhau, và có đến 72% tham dự hội nghị lần đầu tiên. Apple bên cạnh đó cũng cho biết đã có đến 13 triệu nhà phát triển đăng ký, tăng 2 triệu so với năm ngoái.

Ngoài ra, trên kho dữ liệu trực tuyến của Apple, hiện đã có 10 tỷ tập tin và 2 triệu lời đề nghị được đặt ra cho Siri mỗi tuần. Hơn 100.000 ứng dụng đã được ra đời thông qua ngôn ngữ lập trình Swift của Apple. Cuối cùng, Apple Music hiện đã có 15 triệu thuê bao và ứng dụng đọc tin tức Apple News có 60 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.

Theo tinhte


Higame.info – Cộng đồng game mobile Việt Nam

No comments

Leave a Reply

Tin nhắn

Xin chào !
Chúng tôi là cộng đồng game mobile Việt Nam. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn đưa sản phẩm game của mình tới cộng đồng. Xem chi tiết

Video Game

Thống kê

  • 34 posts
  • 3556 comments
  • 0 fans

Game của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến !